Tin Tức & Xu Hướng

LỰA CHỌN SÁP VUỐT TÓC NÀO CHO TÓC DÀY, CỨNG VÀ KHÓ VÀO NẾP

Cập nhật: 13-06-2018 09:34:22 | Tin Tức & Xu Hướng | Lượt xem: 2614

Những mái tóc dày cứng thường gặp khó khăn trong việc định hình nếp tóc, thường hay bị bung nếp sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Vậy đâu là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp cho những bạn có mái tóc này, chúng tôi xin giới thiệu 5 dòng sản phẩm tốt nhất cho tóc dày để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

   1. Apestomen Volcanic Clay

Cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là siêu phẩm Apestomen Volcanic Clay. Sản phẩm có độ giữ nếp rất cao (Extreme Hold), cùng với độ khô có khả năng giữ nếp tốt khi tóc ra mồ hôi hoặc tóc dầu. Nên với những bạn có mái tóc dày mượt hoặc hay ra mồ hôi dầu thì Volcanic Clay là một sản phẩm cực kỳ hiệu năng với giá thành khá tốt. Ngược lại, nếu tóc bạn khá khô xơ thì nên xem những dòng sản phẩm dưới đây.

    2. By Vilain Gold Digger

By Vilain chắc chắn là thương hiệu được nhiều người biết tới nhất, độ giữ nếp của By Vilain cũng cực kỳ tốt, nhưng quả thực By Vilain chỉ phát huy tác dụng tốt nhất với mái tóc khô hoặc bạn phải kết hợp thêm By Vilain Sidekick. Điểm nỗi bật của sản phẩm là mang lại độ giữ nếp tốt, linh hoạt và thêm 1 chút độ ẩm để khắc phục tình trạng khô xơ của tóc Sản phẩm sẽ phù hợp cho các bạn có mái tóc trung bình dày, khô và có nếp nhẹ.

   3. Hanz De Fuko Claymation

Hanz De Fuko cái tên đã trở thành huyền thoai. Có lẽ dù có rất nhiều sản phẩm ra đời tuy nhiên Hanz De Fuko vẫn tạo ra một sản phẩm Clay mà khó có thể thay thế được. Độ giữ nếp tuyệt vời mà Claymation mang lại giúp nó khuất phục tất cả các mái tóc dày cứng khó vào nếp nhất. Tuy nhiên đây cũng là một sản phẩm mang lại độ ẩm cho tóc nên sẽ phát huy hiệu quả cao nhất cho các mái tóc dày, khô không thường xuyên ra mồ hôi hay dầu. Ngoài ra Hanz De Fuko Claymation còn là một sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên nên rất tốt cho tóc và một điểm khiến một số bạn không thích ở sản phẩm này đó chính là sản phẩm gần như không mùi.

   4. Blumaan Cavalier Clay

Dòng sản phẩm cao cấp vừa mới ra đời trong năm 2017 của Blumaan cũng là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Đây là một sản phẩm tạo một bước tiến lớn cho thương hiệu Blumaan, sản phẩm có sức cạnh tranh cao với dòng Claymation. Độ giữ nếp cực tốt, texture rất ảo diệu, cùng với dung tích nhiều là những điểm sáng của sản phẩm. Một mái tóc dày cứng chắc hẳn rất đáng để trải nghiệm.

  5. Kevin Murphy Rough Rider

Ông Hoàng trong các dòng sáp vuốt tóc cao cấp, hiệu năng của Rough Rider mang lại chắc hẳn khiến những bạn đã sử dụng qua nó đều cực kỳ hài lòng. Với độ giữ nếp tốt, chất sáp không quá nặng cùng với một độ khô hợp lý, khiến nó nằm TOP sản phẩm tốt nhất cho người Việt. Mùi hương sang trọng và thiết kế hộp, label khiến Rough Rider luôn luôn nỗi bật nhất và là sản phẩm đáng để lựa chọn.

Bài viết: được chọn lọc từ ý kiến khách hàng, thông tin sản phẩm và hình ảnh từ feedback     khách hàng và internet.

Google Plus
Liên hệ
  • Địa chỉ: 47/34 Tản Viên, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Email: austorehp@gmail.com
  • Điện thoại: 0906.11.44.96
  • Zalo +84928660604
  • Google Plus
Ấu Store
  • 47/34 Tản Viên, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 0906.11.44.96
  • austorehp@gmail.com
  • https://myphamtocnam.com
Fanpage