Gôm 18.21 Man Made Premium Hair Spray

Lượt xem: 8799
Ngày đăng: 09/12/2021
Giá: 520.000 đ
600.000 đ

Quà Tặng: Prestyling Reuzel Grooming Tonic 20ml +  Lược Chaoba CH1200

  • Gôm xịt tóc nam 18.21 Man Made chứa đựng mùi hương Sweet Tobacco aroma / Hương thơm ngọt lịm của mật ong say pha quyện lá thuốc lá tươi  – Mang đến sức hút nam tính và đầy mạnh mẽ
  • Độ giữ nếp: giữ form tóc ổn định & linh hoạt (flexible hold) cả ngày dài
  • 18.21 Man Made Premium Hair Spray không để lại những hạt trắng trên mái tóc
  • Sản phẩm không gây nặng tóc, xơ tóc,..
  • Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm tạo kiểu tóc khác như: sáp vuốt tóc, pomade, pre styling,…

Số lượng:

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Gôm xịt hoàn thiện tự nhiên, bền lâu để tạo kiểu cho tóc dày, mỏng, gợn sóng hoặc thẳng, thì không đâu khác ngoài loại xịt dưỡng tóc đa năng này. Nó không chứa paraben và có một hương thơm nam tính chịu ảnh hưởng của thuốc lá Virginia ngọt ngào và tinh thần ầm ĩ của các bài hát thời đại Cấm.

18.21 Man Made PREMIUM HAIR SPRAY – Gôm xịt tóc cao cấp, hoàn thiện mờ của 18.21 Man Made cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau, tồn tại lâu hơn trong các hoạt động hàng ngày và phong cách sống của bạn. Nó nhẹ nhưng có độ đàn hồi và cung cấp kết cấu đồng thời kiểm soát và duy trì kiểu tóc. Lộn xộn và bay lượn sẽ là dĩ vãng. Không trọng lượng, bảo vệ chống lại độ ẩm mà không để lại vẻ ngoài ẩm ướt hoặc quá bóng.

PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI TÓC VÀ PHONG CÁCH

Keo xịt tóc nam giữ nếp linh hoạt nhưng chắc chắn phù hợp với mọi loại tóc, dù dài hay ngắn, xoăn hay thẳng. Nó hoạt động tốt ngay cả trên tóc mỏng, mịn và rất phù hợp để tạo ra nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.

KHÓA TỰ NHIÊN NHƯNG KHÔNG GÂY CỨNG

Gôm xịt tóc hoàn thiện mật độ cao này tạo ra kết cấu mịn màng và độ che phủ không trọng lượng, để lại vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên. Sau khi mọi thứ ổn định, tóc của bạn vẫn có thể chải được và mềm mại khi chạm vào.

BẢO VỆ CHO BẠN

Gôm xịt giữ nếp mà còn có khả năng dưỡng tóc nhiều lớp trong quá trình sử dụng, không chứa paraben và giúp tóc không bị mất cấu trúc do độ ẩm đồng thời ngăn ngừa hư tổn do khí hậu khô và độ ẩm. Kết thúc không nhờn của nó ngăn ngừa dư lượng không mong muốn và dễ dàng rửa sạch.

 

Các anh có thể liên hệ trực tiếp với Ấu Store qua fanpage, website, sđt, đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua qua các trang TMĐT.

SĐT: 0906.11.44.96

Địa Chỉ: 47/34 Tản Viên, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Link mua hàng Shopee (nhận ưu đãi từ sàn): https://shopee.vn/au_store_hp

Link mua hàng Lazada (nhận ưu đãi từ sàn): https://www.lazada.vn/austorehp

Link mua hàng Sendo (nhận ưu đãi từ sàn): https://www.sendo.vn/shop/au-store

 

Ấu Store
  • 47/34 Tản Viên, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 0906.11.44.96
  • austorehp@gmail.com
  • https://myphamtocnam.com
Fanpage